Profile Avatar
25th baam
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Phòng làm việc lãnh đạo, giám độc bố trí sao cho hợp phong thủy?

Vị trí phong thủy phòng làm việc của sếp khá  quan trọng, có thể ảnh hưởng đến khả năng thành bại của công ty. Môi trường làm việc tốt còn ảnh hưởng tích cực đến tinh thần làm việc, từ đó hiệu suất làm việc tăng cao, phát huy được hết khả năng bản thân. Chi tiết thêm: https://www.minds.com/alobdsancu

Nên ngồi ở vị trí tây bắc so với tâm của ngôi nhà hay tòa nhà, vì vị trí tây bắc trong kinh dịch xác định là “quẻ càn” mà quẻ càn tượng trưng là trời - người điều hành.

Phòng làm việc giám đốc hợp phong thuỷ

Nếu là tòa nhà hay ngôi nhà có nhiều tầng, người lãnh đạo nên ngồi tầng 1. Tầng 1 tương ứng với quẻ càn phối với tiên thiên bát quái, do đó nên để người lãnh đạo ngồi làm việc ở tầng 1 là tốt nhất.

Sau lưng phải có chỗ dựa như bức tường để tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh cảm giác trống trải. Khoảng cách không quá lớn giữa tường và lưng người ngồi.

Bên phải bàn làm việc là tủ đựng tài liệu và kê sát vào bàn làm việc (không nên có cửa sổ bên phải bàn làm việc, nếu có thì đặt tủ tài liệu tại cửa sổ), đằng sau chỗ ngồi có tủ tài liệu để tạo điểm tựa, bên trái nên để trống để tạo lối đi lại và cũng tạo sự lưu chuyển của dòng khí bên tay trái. Bên tay phải là bên của bạch hổ (bên hung) nên cần tịnh chứ không nên động, bên tay trái là bên của thanh long (bên tốt) nên có sự hoạt động của khí là rất tốt.

Tham khảo thêm phong thủy phòng làm việc tốt khác trên https://gab.ai/alobdsancu

Cửa sổ gian phòng không được đối diện ống khói, cột điện - biểu tượng phong thuỷ không lành … Nhìn qua cửa sổ phải là những hình ảnh đẹp, trời rộng, cây xanh, không nên có đường ồn ào.

Phòng làm việc giám đốc

Ý tưởng nhất là bên trái chỗ ngồi là cửa sổ, cửa ra vào phía trước bàn góc bên phải để tránh bị quấy nhiễu, nhìn ngó từ bên ngoài. Cửa ra vào mở ở phía bên trái bàn làm việc có thể thay đổi vị trí một chút, hiệu quả vẫn tốt.

Các đồ vật trên bàn làm việc phải được bố trí sao cho hài hòa, các đồ vật địa biểu cho động cơ thúc đẩy, có thể đặt các vật dụng mang tính kích phát như đèn để bàn.

Bên trái có thể đặt máy fax, bên phải đặt các chi phiếu hoặc thứ giấy tờ ngân hàng, phía đối diện có thể treo bằng khen hoặc bài bài trí các vật tặng thưởng (như cup, huy chương ...)

Vậy là giờ bạn đã nắm rõ phong thủy phòng làm việc giám đốc như thế nào sẽ giúp công việc thuận lợi và tác động tích cực đến tinh thần làm việc. Đừng quên theo dõi các thông tin phong thủy hữu ích khác trên Bất động sản Ancu.me để có thể tự mình áp dụng vào đời sống.

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.